Đón chào một mùa Euro sôi động và hoành tráng, Thần đèn quyền năng đã quay trở lại và “lợi hại” hơn xưa, hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm mới mẻ và thú vị hơn bao giờ hết.

Với những khách hàng đã từng nhận được “điều ước” từ thần đèn, chắc chắn các bạn không thể bỏ lỡ những điều thú vị tiếp theo mà thần đèn mang lại. Hãy đón chờ những điều vi diệu xuất hiện trong những ngày tới đây và nhanh tay giành cho mình một điều ước của thần đèn nhé!

Thần đèn cần các bạn phải hoàn tất các bước:

 Bước 1: Nhanh tay điền đầy đủ và chính xác thông tin vào khung đăng ký trên (bao gồm email và số điện thoại) trong 03 ngày từ 09h30 ngày 09/06/2016 đến 17h00 ngày 11/06/2016.

 Bước 2: Bấm nút share lên Facebook chế độ công khai để nhận mã voucher. Mã voucher sẽ được gửi thông qua tin nhắn SMS vào số điện thoại đã cung cấp.

 Bước 3:  Theo dõi các sản phẩm được áp dụng giảm giá cho mã voucher bạn được nhận TẠI ĐÂY.

    Thời gian hé lộ thông tin danh sách sản phẩm là 18h00 ngày 11/06/2016 (chưa chi tiết mức giá giảm khi sử dụng voucher và các khuyến mãi đi kèm);

    Thời gian bắt đầu sử dụng mã voucher để mua hàng/thanh toán là từ 8h00 đến 22h00 ngày 12/06/2016. (Quá thời gian này mã voucher sẽ không còn giá trị).

 Bước 4: Đến trực tiếp chi nhánh của Viễn Thông A gần nhất và cung cấp tin nhắn chứa mã voucher (hợp lệ) cho nhân viên bán hàng tại các để được hưởng mức giá ưu đãi tốt nhất.

 

Một số lưu ý của thần đèn:

 - Một mã voucher chỉ được dùng cho một đơn hàng, không có giá trị cộng dồn.

 - Một số điện thoại chỉ được đăng ký 1 mã voucher trong mỗi đợt diễn ra chương trình. Chỉ có 2.000 voucher cho các khách hàng đầu tiên đăng kí thành công.

 - Mã voucher chỉ có giá trị trong từng đợt của chương trình. Nếu quá thời hạn, khách hàng chờ đến đợt tiếp theo để đăng kí mã mới.

 - Mã voucher chỉ áp dụng cho danh sách điện thoại khuyến mãi đính kèm.

 - Khách hàng thuộc kênh Sinh viên, Vplus, B2B, B2C, VNPost và mua hàng Online không áp dụng chương trình khuyến mãi “voucher vi diệu” này.

 - Viễn Thông A có toàn quyền sử dụng hình ảnh và thông tin của khách hàng để dùng cho mục đích truyền thông.

 - Viễn Thông A sẽ không chịu trách nhiệm nếu mã voucher bị tiết lộ hoặc bị sử dụng trước đó. Trong trường hợp có tranh chấp xảy ra, quyết định của Viễn Thông A là quyết định cuối cùng.

 - Mọi thông tin thắc mắc xin quý khách hàng vui lòng liên hệ số hotline 1900 54 54 46 để được giải đáp.