Vườn hoa Trung Hoa và các mỏ đá thu nhỏ

Admin | 31/10/2017

Theo lịch sử của triều đại nhà Chu, những khu vườn sớm nhất ở Trung Quốc là những công viên rộng lớn được xây dựng bởi tầng lớp quý tộc vì mục đích vui chơi và săn bắn. Các văn bản của triều đại Hán đề cập đến sự quan tâm lớn hơn đến quyền sở hữu các loài thực vật và động vật quý hiếm, cũng như mối liên hệ giữa các loại đá tuyệt vời và các thiên đường núi thần thoại của những người bất tử. Các khu vườn phức tạp tiếp tục được xây dựng bởi các thành viên của tầng lớp thượng lưu trong thời kì tiếp theo. Trong thời buổi hiện đại Việt Nam., một số người cũng có các xu hướng xây riêng cho mình 1 khung cảnh vườn hoa dựa trên phong cách Trung Hoa

Chuyên mục: Tin tức

Sân vườn trên sân thượng

Admin | 16/10/2017

Bạn sống trong thành phố trật trội, ao ước có một khu vườn để trồng rau xanh hay một không gian để thư giãn, hít thở không khí trong lành? Rất đơn giản, hãy tận dụng không gian trên sân thượng của nhà để thực hiện mong muốn của mình. Hãy đem không gian xanh đến ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Chuyên mục: Tin tức

Sân vườn kiểu Mỹ

Admin | 06/10/2017

Hãy để những cảnh quay ngoạn mục tiểu cảnh sân vườn - do các kiến trúc sư cảnh quan sáng tạo - truyền cảm hứng cho những lần thiết kế tiểu cảnh sân vườn tiếp theo của bạn. Cư dân của các thành phố lớn như Hà Nội và Hồ Chí Minh thường phụ thuộc vào các khu vườn thực vật công cộng để đắm mình trong thiên nhiên.

Chuyên mục: Tin tức

Tiểu cảnh sân vườn Nhật

Admin | 07/09/2016

Sống giữa đô thị ồn ào, tấp nập, cuộc sống như cuốn con người theo sự náo nhiệt, vội vàng, hối hả, đôi khi ta thấy mệt mỏi, căng thẳng. Ai cũng muốn tìm cho mình một góc yên bình để nghỉ ngơi, thư giãn. Chính vì vậy, thiết kế sân vườn mang phong cách Nhật Bản ngày càng được nhiều người quan tâm và xây dựng trông ngôi nhà của mình.

Chuyên mục: Tin tức

Ngôi nhà gỗ đẹp với sân vườn rực rỡ

Admin | 07/09/2016

Thiết kế sân vườn cho mái ấm của của mình, ngôi nhà được làm hoàn toàn từ gỗ, xung quanh rực rỡ sắc màu cỏ cây, hoa lá. Sau đây là một số hình ảnh của ngôi nhà :

Chuyên mục: Tin tức