Sân vườn trên sân thượng

Bạn sống trong thành phố trật trội, ao ước có một khu vườn để trồng rau xanh hay một không gian để thư giãn, hít thở không khí trong lành? Rất đơn giản, hãy tận dụng không gian trên sân thượng của nhà để thực hiện mong muốn của mình. Hãy đem không gian xanh đến ngôi nhà của bạn để bảo vệ sức khỏe cho bản thân và gia đình mình.

Nhà thiết kế tiểu cảnh Đông Á sáng tạo ra rất nhiều sân vườn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi có một loạt các tầng vườn. Vật liệu có thể được sử dụng cho sàn vườn là gạch, cỏ nhân tạo, đá, gỗ hoặc gạch thú vị. Có lẽ, một số người sẽ nói rằng gạch chỉ được sử dụng cho trong nhà, nhưng điều đó nó không phải là sự thật.Làm cho không gian ngoài trời của bạn cũng giống như trong nhà của bạn. sàn gỗ cho sân vườn là tốt nếu bạn có hồ bơi trong khu vườn của bạn. Nếu bạn có một nguồn cảm hứng bạn cũng có thể làm điều đó cho mình một sàn khu vườn với đá nhỏ. Thật dễ dàng và họ sẽ cung cấp cho một cái nhìn tự nhiên để khu vườn của bạn. Tảng đá bạn có thể tìm thấy ở vùng núi cao, nơi bạn đi picnic vào cuối tuần. Ngoài ra, bạn có thể mang đá để làm cho bức tường đá độc đáo. Sự kết hợp của sỏi và đá nhỏ cho khu vườn của bạn giống như một khu vườn thiên đàng.

Hình ảnh có liên quan

Chúng ta có thể tìm thấy hàng nghìn kết cấu và màu sắc của gạch lát sàn khác nhau.Bạn sẽ được chiêm ngưỡng khu vườn của bạn. Bây giờ, bạn có thể thư giãn trong khi bạn đang làm thịt nướng và uống bia ở một nơi yên tĩnh như vậy. Bật mạng wifi chat với bạn bè và thưởng thức hương vị cuộc sống nơi góc vườn nhỏ bé ngay tại nhà bạn. Những gì chúng ta đang làm với tính chất là một sự phản ánh phản chiếu của những gì chúng tôi đang làm cho mình và cho người khác.  Vì vậy, hoa cỏ và cây cối là những cây than thiện với con người, vì cây cối là lá phổi của trái đất. Nếu chúng ta tiêu diệt chúng, chúng ta không thể thở được. Truyền cảm hứng cho bản thân và mang tới ý tưởng cho việc thiết kế sân vườn, tiểu cảnh sân vườn sẽ mang không khí trong lành cho bạn!

Hình ảnh có liên quan