Tiểu cảnh sân vườn Nhật

Có gì đó ẩn dụ sâu sắc và yên bình về thiết kế châu Á với âm hưởng Oriental trong thiết kế của Nhật Bản. Có lẽ đó là sự ảnh hưởng của triết học đối với cuộc sống đã hình thành nguyên tắc phong cách và thiết kế của nó trong nhiều thế kỷ hoặc nó có thể là một sự kết hợp của lối sống của người Nhật được kết nối sâu sắc với thiên nhiên và địa hình của khu vực đó cung cấp cho họ một cái nhìn sâu sắc độc đáo vào mọi khía cạnh của cuộc sống.

Minimal Japanese Garden with elegant use of rock and sand

Dù bằng cách nào, một sự pha trộn của tất cả những yếu tố này đã định hình văn hóa và lối sống Nhật Bản vào một hình thức đẹp thẩm mỹ và thư giãn một cách tự nhiên và phương Tây đã mượn hào phóng từ họ trong thế kỷ qua. Vườn Nhật Bản cũng là một món quà tuyệt vời từ vùng Viễn Đông, trong đó đã đưa ra nhiều gia đình hiện đại một bầu không khí nhẹ nhàng và thanh thản.

Japanese Garden design blended with a western touch and sporting a Buddha at its heart

Dưới đây là một vài nguồn cảm hứng mà hy vọng sẽ giúp thêm một khu vườn nhỏ gọn của bạn, tuy nhiên cái rực rỡ Nhật mang đến căn nhà của bạn sẽ mang màu sắc rất riêng. Mỗi thiết kế có sự pha trộn độc đáo của các yếu tố có ý nghĩa riêng biệt của họ. Hãy cùng thưởng thức khu vườn qua thị giác yên tĩnh

Trong khi khu vườn Nhật Bản ban đầu bắt đầu bằng cách vay mượn phần lớn từ mô hình Trung Quốc, trong vài trăm năm họ phát triển bản sắc riêng không thể bắt chước và khác biệt tính năng riêng của họ được xác định là thành phần nội tại và thiết yếu của thiết lập. Những khu vườn là về cơ bản phiên bản thu nhỏ của danh lam thắng cảnh lớn hơn và lớn hơn và họ là một cái nhìn dễ chịu và lý tưởng hóa của thiên nhiên để nuôi dưỡng tâm hồn con người tốt nhất.

Use of colored carp and gold fish in the koi ponds along with stone lantern
Tiểu cảnh Đông Á đã nghiên cứu và vận dụng các yếu tố đấy đã xây dựng được các mô típ từ người Nhật Bản để mang đến các nét đẹp khu vườn Nhật về với công chúng ở Việt Nam. Luôn có nhà tư vấn thiết kế Nhật Bản chuyên về cầu gỗ và đá cảnh làm giám sát các công trinh của chúng tôi. Sự kết hợp hài hòa truyền thống Nhật và truyền thống đặc sắc của người Việt như một bản giao hưởng tinh tế giữa đá cảnh, cầu gỗ, tre Việt, cây cỏ Việt Nam. Cái đặc sắc của tiểu cảnh sân vườn luôn phải tươi mới và độc đáo mang lại thư giãn cho chính sân vườn nhà bạn